Thành lập

YKVN do các luật sư sáng lập, ông Trương Nhật Quang và bà Diệp Hoài Nam, thành lập vào năm 1999.

YKVN đã phát triển thành hãng luật độc lập với hơn 90 luật sư với cơ cấu hoạt động độc đáo làm việc tại 3 văn phòng tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Singapore.

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ pháp lý xuất sắc với nỗ lực cống hiến tuyệt đối nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất, cũng chính là yếu tố then chốt tạo nên tính chất riêng biệt của YKVN.

​​

Tầm nhìn YKVN

Chúng tôi mong muốn trở thành Công Ty Luật Hàng Đầu tại Việt Nam, với nỗ lực mang lại trình độ chuyên môn pháp lý cao nhất, đưa YKVN đạt tới đẳng cấp vượt trội tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.​​

Cam kết YKVN

Kinh nghiệm sâu rộng trong ngành Luật
Phát triển lĩnh vực hành nghề pháp lý tại Việt Nam
Phát triển cộng đồng pháp lý tại Việt Nam và trong khu vực

Khác biệt của YKVN

YKVN luôn đi đầu trong hầu hết các giai đoạn phát triển pháp lý quan trọng tại Việt Nam trong 25 năm qua.

Chúng tôi tư vấn cho các ngân hàng và doanh nghiệp uy tín nhất, cũng như các công ty với tầm nhìn khởi nghiệp, các tổ chức chính phủ và nhà nước trong các giao dịch quốc tế cao cấp và mang tính đột phá.

“YKVN là hãng luật nổi bật tại Việt Nam vì chất lượng dịch vụ, khả năng chuyên môn và kiến thức sâu rộng.”
(Chambers)

Các luật sư thành viên của chúng tôi là các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn đồng thời cũng là những nhà lãnh đạo các hiệp hội nghề nghiệp và tổ chức dân cử.

Các luật sư của YKVN được đào tạo và công nhận hành nghề tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore và Pháp. Các luật sư thành viên cấp cao của YKVN từng giữ vai trò luật sư thành viên tại các hãng luật quốc tế.

Tất cả luật sư thành viên của YKVN đều sở hữu kinh nghiệm sâu rộng trong các vấn đề xuyên quốc gia.​​

“Theo quan điểm của chúng tôi, nhóm luật sư YKVN là những luật sư hàng đầu trong lĩnh vực hành nghề đặc thù.”
(IFLR)​

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi liên tục được khẳng định qua các lần xếp hạng 1 và các giải thưởng.

YKVN đã xếp hạng 1 trong tất cả các lĩnh vực hành nghề chủ chốt trong suốt 20 năm qua, đồng thời YKVN đã 12 lần được trao tặng danh hiệu “Công Ty Luật Quốc Gia Của Năm”, bao gồm cả lần đầu tiên danh hiệu này được trao tặng cho công ty luật Việt Nam. Ngoài ra, 3 giải thưởng từ Benchmark Litigation trong năm 2019 là dẫn chứng mới nhất về sự công nhận rộng rãi đối với hoạt động của chúng tôi.

Những giải thưởng và xếp hạng cũng cho thấy thế mạnh riêng biệt, vị trí uy tín của chúng tôi giữa các hãng luật nội địa và quốc tế tại thị trường pháp lý Việt Nam. ​

“YKVN mang đến cho khách hàng những kết quả xuất sắc.”
(Chambers)​

X
Contact Us

Send a message to YKVN

Not readable? Change text. captcha txt